Dịch vụ đặt hàng taobao

Bộ đồ ngủ cotton nam nữ

* Khoa học chứng minh giấc ngủ của bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của bạn, chính vì thế mỗi ngày, mỗi người chúng ta nên ngủ ít nhất 6 giờ. Khi ngủ đặc biệt cần ngủ thật sâu để hồi phục lại năng lượng một ngày đã mất. 

* Khi ngủ chúng ta nên hạn chế mặc những đồ giầy như vải bò, kaki... rất cần thiết mặc những bộ đồ  mềm mại nhiều cotton để cho cơ thể dễ dàng thoát khí độc qua các chân lông.

* Dịch vụ đặt hàng Taobao xin giới thiệu một vài bộ ngủ thời trang cả mùa đông và mùa hè, với kiểu dáng mẫu mã đa dạng, thời trang dành cho cả nam và nữ, bộ ngủ đôi cho gia đình.

Link xưởng taobao

váy ngủ

váy ngủ

Váy ngủ cotton thỏa mái

Kiểu dáng trẻ trung kèm theo  sự thỏa mái mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon từ chiếc váy chỉ với giá 284K cùng với rất nhiều màu sắc, đầy đủ các size từ M , L, XL, XXL cho mọi kích cỡ khác nhau.

* 100% cotton là đặc điểm nổi bật của chiếc váy ngủ thời trang này, sự mềm mại quến rũ không thể hơn khi mặc chiếc váy này, nhất là những cặp vợ chồng trẻ .

bộ ngủ nữ

bộ ngủ nữ

Bộ ngủ chất nỉ cho girl

Chất nỉ kiểu dáng lông thú là sự lựa chọn nhiều nhất của các bạn nữ, bộ ngủ nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn là điều thích thú của các cô gái thời trang hiện nay

* Một giấc ngủ với sự hạnh phúc, cảm giác thỏa mái khi nhìn ra cửa sổ đón chào một ngày mới sau một giấc ngủ ngon

* Một bộ đồ ngủ cực yêu chỉ với 248K tại shop taobao là một giá hợp lý cho tất cả mọi người, màu sắc đa dạng cùng size để bạn lựa chọn.

bộ đồ nam

Bộ đồ ngủ cho men

* Để có được một sản phẩm ưng ý bạn chỉ cần chọn một trong những mẫu bạn thích và gửi lại đường link sản phẩm đó cho chúng tôi, đặt hàng chỉ 5-7 ngày không để bạn chờ lâu

* Mọi thông tin tư vấn liên hệ Mr Nam 0948 781 428 

Hoặc đến tại văn phòng Số 4 Ngõ 81 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

tư vấn online: fb nguyennam8891@yahoo.com

email: nguyennam8891@gmail.com

hoặc qua bất kỳ kênh online nào  ( Zalo, QQ, Wechat...)

Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất