Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

Dịch vụ đặt hàng taobao

Bộ uống trà phong cách trung hoa

* Trà đạo mà nói theo phong tục người Việt cũng nhu người Trung có từ rất lâu đời, những búp trà từ thiên nhiên đúc kết bao tinh túy của trời đất tạo nên một chén trà ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe

* Không những là nét đẹp văn hóa dân tộc trà đạo còn thể hiện sự hiếu khách của mỗi gia đình, Một bàn trà, một chén trà ngon luôn mang lại tinh thần sảng khoái hằng ngày làm việc.

 

bộ pha trà

Bộ pha trà in hoa văn

* Phong cách uống trà của người việt hay người trung 90% là giống nhau, chính vì thế những bộ ấm trà, pha trà được thiết kế giống nhau gồm một ấm và 6 chén, hoặc có thêm bộ lọc trà người Trung hay dùng

* Điều đặc biệt cho những bộ trà trung hoa ở đây là sự điêu khắc tinh sảo trong các thiết kế cực kỳ độc đáo và tinh sảo, những bộ khắc rồng, chim, cây, đồi núi.... cực kỳ đa dạng

 

bộ ấm trà

Bộ ấm trà phong cách trung hoa điêu khắc

* Việt Nam có làng nghề Bát tràng lâu đời về đồ sành, sứ với những kiểu dáng rất thuần Việt mang đậm bản sắc dân tộc, hay những bộ ấm chén trà Hải dương trên thi trường ai cũng biết.

* Tuy nhiên để có một phong cách trà đạo riêng cho mình, có được những bộ ấm trà điêu khắc tinh sảo lạ mắt thì những ấm trà Trung hoa đang được rất nhiều người tìm kiếm và ưa thích

 

bộ ấm trà

Bộ ấm trà với những món khác nhau trên bàn trà

* Liên hệ cung cấp nguồn hàng sỉ lẻ bộ pha trà

Hotline: 0948.781.428

Đ/c văn phòng trao đổi Số 4 Ngõ 81 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Email. Nguyennam8891@gmail.com

Ngoài ra khách hàng có thể để lại thông tin ngay tại trên fb hoặc zalo

* Xem thêm nguồn hàng trung quốc  - Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng miễn phí

 

Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất