Dịch vụ đặt hàng taobao

* Tìm kiếm theo từ khóa tên của sản phẩm bạn muốn mua.

 

Trước tiên với bạn biết tiếng trung thì sẽ rất dễ dàng, còn đối với bạn không biết tiếng trung đầu tiên phải dịch tên tiếng việt sang tiếng trung giản thể bằng công cụ nào đo như google dịch, khi chúng ta có được tên sản phẩm bằng tiếng trung chúng ta bắt đầu thực hiện tìm kiếm trên khung tìm kiếm của website.
Các sản phẩm được tìm kiếm sẽ hiện ra rất nhiều khi đó bạn phải nhìn hình ảnh, xem giá, và đặc biệt xem độ uy tín của shop bán sản phẩm bằng số lượng kim cương hiện ra.

* Tìm kiếm theo danh mục   


các sản phẩm theo từng nhóm và có hình ảnh minh họa trên đầu, Việc tìm kiếm này sủ dụng khi bạn chưa xác định chi tiết sản phẩm bạn muốn mua, khi đó bạn vào trang chủ và click vào từng danh mục trên trang có hình ảnh minh họa.

                                                                                              tìm kiếm sản phẩm taobao

                                                                                                                                                                Trang chủ website taobao.com

* Tìm kiếm hàng Super Fake 


Dành cho những bạn biết một chút về sản phẩm và đã từng đặt mua hàng trung quốc thì các bạn sẽ dễ nhận biết được đâu là hàng Fake. Có một cách nhận định là thường những mặt hàng có giá cao thì đó là hàng Fake, ngoài ra trên website chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các link hàng hỗ trợ các bạn tìm kiếm, những sản phẩm hót, những sản phẩm đang giảm giá.

* Đánh giá độ uy tín của shop bán sản phẩm muốn mua

 

- Phía dưới tên shop là các đánh giá về mức độ uy tín của shop. shop ở cấp độ vương miện vàng là  mức độ uy tín cao nhất do người mua trên hệ thống taobao đánh giá. Nên chọn hàng ở các shop có mức độ uy tín cao thể hiện ở biểu tượng vương miện hoặc kim cương (càng nhiều càng uy tín) vương miện cao hơn kim cương, vương miện vàng > vương miện xanh > kim cương.
- Để có đánh giá tổng quan và chính xác hơn về uy tín của shop, Quý khách có thể xem đánh giá của khách hàng và thống kê lượt giao dịch 


*Trợ giúp tìm kiếm và tư vấn của chúng tôi


 Với đội ngũ tiếng trung cùng với người bản địa chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn thương thảo tất cả các đơn hàng và kiểm tra chất lượng trên từng sản phẩm các bạn muốn mua .
Các bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi link sản phẩm và số lượng ,và các thông tin sản phẩm theo yêu cầu đội ngũ chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với shop bán hàng để có được sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho bạn.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ Mr Nam: 0948.781.428
Hoặc đến tại Văn phòng số 4 ngõ 111 nguyễn phong sắc – cầu giấy – hà nội

 
                                                                                   dịch vụ đặt hàng trung quốc

                        Dịch vụ đặt hàng trung quốc uy tín

 
* Hạn Chế khi đặt hàng quảng châu


Hàng hóa quá phong phú : Quá nhiều sự lựa chọn, không được xem trực tiếp sản phẩm khiến bạn gặp khó khăn trong việc quyết định mua hay không mua, hàng nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít bạn phải thất vọng khi hàng về không được như ý muốn.

 

                                                                                                 đặt hàng taobao giá rẻ

                          Đặt hàng taobao tiết kiệm thời gian và chi phí
 
Thời gian vận chuyển : Thời gian vận chuyển luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người đặt hàng, Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.
Tại sao phải lựa chọn dịch vụ order taobao? Vì để mua được hàng trên taobao, alibaba, Aliexpress bạn cần tối thiểu 3 thông tin :
 
1. Tài khoản taobao: Để mua hàng trên taobao bạn bắt buốc phải đăng ký tài khoản tại đây
 
2. Tài khoản thanh toán: paypal hoặc alipay ( một ngân hàng online tại trung quốc ).
 
3. Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

 
– Việc có đủ cả 3 yếu tố trên là khá khó khăn, vì vậy cách đơn giản nhất là chọn 1 công ty vận chuyển, order taobao trung gian. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ order hàng taobao  tại đây.
 
– Khi mua hàng qua một công ty trung gian bạn sẽ phải trả thêm một số phí như phí vận chuyển, phí order… Tuy vậy nếu so sánh với việc bỏ công sức tiền của sang Quảng Châu nhập hàng thì việc order hàng taobao đã tiết kiệm đi rất nhiều.
 

Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất