Dịch vụ đặt hàng taobao

Nguồn hàng phụ kiện nữ trang

 

* Người ta thường nói " Người đẹp vì lụa ' , "không có người phụ nữ xấu" đó là rất nhiều những câu châm ngôn trong cuộc sống mà rất thiết thực.

* Bạn gái đã biết cách làm đẹp cho mình chưa? Ngoài quần áo, giầy dép, túi xách ra bạn đã bao giờ kết hợp với phụ trang chưa? 

* Nguồn hàng phụ kiện nữ trang giá tốt cho các đại lý shop bán hàng online trên toàn quốc cùng với dịch vụ Đặt hàng taobao hoàn hảo của chúng tôi bạn sẽ thay đổi được vận mệnh kinh tế của bạn chỉ trong một thời gian ngắn

- Link nguồn shop taobao

 

vòng cổ thời trang

Vòng cổ nữ trang

* Nguồn hàng nữ trang tại shop taobao với giá chỉ dưới 50 tệ bạn thỏa sức lựa chọn cho mình một món đồ ưng ý nhất, hoặc các shop có thể liên kết đặt với số lượng lớn để phân phối lẻ.

* Shop taobao được đánh giá mức độ uy tín 4.8/5 với số lượng giao dịch hàng tháng rất ổn định, hoặc bạn có thể gửi link shop nào đó bạn thấy uy tín hoặc đã từng đặt cảm thấy hàng chất lượng.

 

vòng cổ

Kiểu dáng lạ từ chiếc vòng cổ

* Giá Sản phẩm đại đa số trong shop này dao động trong khoảng 10-30 tệ tương đương với 35-100 K tiền việt nam cùng với đó là chi phí đặt hàng + vận chuyển giá ưu đãi của chúng tôi bạn không cần phải lo các chi phí gì khác.

* Các shop, đại lý sỉ sẽ được ưu tiên chúng tôi có thể thương thảo với shop để bạn có được giá sỉ tốt nhất

* Thời gian hàng về chỉ 5-7 ngày cho mọi đơn hàng số lương khác nhau trên toàn quốc, chúng tôi có thể hỗ trợ đổi trả nếu chất lượng sản phẩm không ưng ý.

 

hoa tai nữ trang

Hoa tai nữ trang

* Các sản phẩm trên shop này gồm có vòng tay, vòng cổ, vòng chân và hoa tai, đây đều là những sản phẩm thời trang mới nhất thật ý nghĩa khi nó là món quà cho bạn bè người thân.

* Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí tìm kiếm giúp bạn những nguồn hàng khác tư vấn chọn sản phẩm trên taobao, tmail, 1688.com.

* Bạn có thể xem thêm nguồn hàng taobao

Để thuận tiện cho việc trao đổi, tìm kiếm sản phẩm cũng như đặt hàng và quy trình làm việc bạn đến tại văn phòng 

Đ/c Số 4 Ngõ 81 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Tất cả những hình thức đặt hàng, tìm link sản phẩm hoặc giá cả bạn có thể liê hệ trực tiếp số Hotline: Mr Nam 0948.781.428   Để được hỗ trợ tốt nhất

  • Zalo: 0948.781.428
  • Email: nguyennam8891@gmail.com
  • fb: nguyennam8891@yahoo.com
  • Tất cả những hỗ trợ trên luôn luôn làm việc 24/24 để phục vụ quý khách hàng một các tốt nhất

 

Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất