Dịch vụ đặt hàng taobao

Một số Nguồn hàng quảng châu giá tốt cho các shop, doanh nghiệp

Bán hàng online hay bán tại shop hầu hết các chủ shop luôn muốn tìm cho mình một nguồn hàng ổn định, nguồn tốt giá rẻ để đảm bảo việc kinh doanh cho cửa hàng của mình. Nguồn hàng quảng châu trong những năm gần đây luôn là nguồn hàng chủ lực với bất kỳ shop nào hay doanh nghiệp nào và đặc biệt đối với ngành hàng thời trang thì chưa bao giờ hết hót.

Dưới đây là một số  giải pháp nhập hàng quảng châu cho các shop

  1. Dành cho các shop chưa có nhiều vốn hoặc mức độ kinh doanh còn ở mức trung bình nhỏ

- Với các shop nhỏ, vốn ít, mới kinh doanh chưa có điều kiện nhập hàng số lượng lớn hoặc các shop online bán thàng theo hình thức order.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối : Lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước được coi là sự lựa chọn rất tốt bởi vì chúng ta có thể tự tay chọn hàng, lựa chon theo nhu cầu của shop theo mức giá để kinh doanh. Hiện nay có một số chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân, ..

 

nguồn hàng quảng châu

Nguồn hàng từ chợ Ninh Hiệp

Nhâp hàng từ các mối đi đánh hàng về:  Hiện nay cũng có rất nhiều người bỏ ra nguồn vốn lớn để đi đánh hàng Quảng Châu với số lượng khá nhiều, một số người ôm hẳn kho hàng thanh lý của xưởng nào đó về bán sỉ, bạn có thể liên hệ với những đối tượng này để trao đổi mua hàng giá sỉ.

 

nguồn hàng quảng châu

Nguồn hàng từ chợ đồng xuân

Đặt mua online từ các website thương mại điện tử trung quốc như taobao.com, 1688.com..

Với nguồn hàng taobao hiện nay cũng đang phát triển khá mạnh,

+ Ưu điểm là bạn không mất thời gian đi ra ngoài tìm kiếm mà chỉ cần ngồi nhà để chọn hàng và đặt mua tiết kiệm được khá nhiều công sức.

+ Nhược điểm là bạn không được trực tiếp xem hàng, kiểm tra thực tế bên ngoài mà chỉ biết qua các thông tin shop bán đưa lên.

Tuy nhiên nhược điểm cũng được khắc phục tốt hơn khi bạn lựa chọn shop uy tín và tìm hàng nhiều bạn sẽ chọn được những shop bán hàng tốt để nhập, hoặc khi hàng về không ưng ý bạn có thể trả lại shop bán.

Với hình thức mua hàng online này hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ uy tín trợ giúp mua hàng và vận chuyển về tận nơi cho bạn.

     2. Dành cho các chủ shop lớn có nhiều cơ sở kinh doanh hay đại lý phân phối sỉ  đã có kinh nghiệm, vốn đầu tư nhiều

 

nguồn hàng quảng châu

Nguồn hàng từ các website điện tử 

Đi đánh hàng trực tiếp tại quảng châu:

Hình thức mà cũng được không ít người lựa chọn nếu như vấn đề về chi phí và không gian đi lại thì lựa chọn này được xem là khá tốt đối với các doanh nghiệp sản xuất lớn và chủ shop có nhiều cơ sở kinh doanh hoặc nhà phân phối sỉ . Đến tại Quảng Châu bạn có nhiều cơ hội để thỏa sức lựa chọn hàng cho mình với giá tận gốc, nếu cách tính toán trong kinh doanh của bạn tốt thì phương án này sẽ mang lại lợi nhuộn cực cao.

 

nguon hang quang chau

Nguồn hàng tại Quảng Châu

Trực tiếp liên hệ với các mỗi hàng, xưởng sản xuất bên Trung để mua hàng

Phương án này sẽ yêu cầu gắt gao hơn ở đây bạn cần phải biết tiếng bản địa để trực tiếp trao đổi với nhà cung câp và phương thức chuyển hàng để tối ưu lợi nhuộn. Thông thường một số doanh nghiệp đang áp dụng an toàn là họ có ít nhất một lần ngồi đàm phán trực tiếp với nhà cung cấp để biết nhau, tin tưởng nhau cùng hợp tác tránh bị lừa đảo khi mua hàng.

 

Để biết thêm thông tin tư vấn về nguồn hàng bạn có thể liên hệ tư vấn tại =>

Đ/c số 4 ngõ 111 nguyễn phong sắc – cầu giấy – hà nội

Hotline hỗ trợ: Mr Nam 0948.781.428

Email: nguyennam8891@gmail.com

Chúng tôi hoàn toàn miễn phí về tư vấn và tìm kiếm nguồn hàng trung quốc cho các bạn.

 

Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất