Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

Dịch vụ đặt hàng taobao

Tư vấn mở shop giầy 

* Hiện nay có rất nhiều người muốn kinh doanh mặt hàng giầy nam nữ nhưng vì chưa có kinh nghiệm hay chưa hiểu rõ thị trường hoặc chưa kinh doanh bao giờ nên vẫn còn hơi rụt rè chưa biết làm gì.

* Vấn đề kinh doanh thì không phải nói một hai câu hay nghe người này người khác nói là làm được ngay, sau đây là một số kinh nghiệm chia sẻ của admin  về những gì trải nghiệm trong kinh doanh đến các bạn.

* Đầu tiên bạn phải lên một kế hoạch cụ thể cho riêng mình, một số bước cơ bản và những điều kiện cần vả đủ để đáp ứng công việc kinh doanh của mình được thuận lợi nhất, ai cũng biết khi làm việc gì mà có sự chuẩn bị chu đáo thì khả năng hiệu quả của nó sẽ đạt tối đa nhất, tránh được những may rủi khi kinh doanh.

 

kinh doanh giay

Bước chuẩn bị chạy đà cho việc kinh doanh giầy

B1: Chuẩn bị nguồn vốn.

      Nguồn vốn rất quan trọng, bạn có thể thuẩn bị nguồn vốn bằng mọi cách của mình, vốn bao nhiêu? thì điều này không có giới hạn. Điều quan trọng là bạn có kế hoạch sử dụng nguồn vốn bạn có để sử dụng kinh doanh, sử dụng vốn xoay vòng là cả một nghệ thuật trong kinh doanh, đến khi bạn đầy đủ bản lĩnh kinh nghiệm thì việc soay vòng vốn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều hiệu quả, nguồn vốn của bạn không bị chết.

B2: Xác định đối tượng khách hàng.

      Đối tượng khách hàng ở đây mà bạn muốn nhắm đến là gì, bạn cần làm xác định rõ ràng ( độ tuổi, già hay trẻ, nam hay nữ, đối tượng có điều kiện hay bình dân...). Việc xác định đối tượng kinh doanh rất quan trọng nó ảnh hưởng đến địa điểm kinh doanh, nguồn hàng kinh doanh của bạn và cách phục vụ, tìm kiếm khách hàng của mình sau này.

B3: Tìm kiếm Nguồn hàng

    Nguồn hàng hiện nay trên thị trường cực kỳ đa dạng, trước khi chọn mặt hàng bạn đã từng tham khảo trên thị trường về các mặt hàng cúa người khác đang kinh doanh rồi. Một nguồn hàng ổn định sẽ làm cho việc kinh doanh của bạn ổn định hơn rất nhiều.

   Một số nguồn hàng bạn tham khảo như sau:

- Nguồn hàng Việt Nam sản xuất: Bạn có thể liên hệ một số xưởng sản xuất tại việt nam ( hạn chế lấy qua trung gian ) để đàm phán về nguồn hàng cùng chất lượng sao cho phù hợp với việc kinh doanh của mình nhất

- Nguồn hàng quảng châu: Có nhiều người lấy số lượng lớn bằng cách trực tiếp sang quảng châu đánh hàng nhưng vấn đề này sẽ gặp khó cho những người mới kinh doanh và chưa có kinh nghiệm, hạn chế về ngôn ngữ và chi phí vốn bỏ ra.

- Ngoài ra con rất nhiều nguồn hàng khác như qua các công ty đặt hàng taobao, alibaba, 1688 nếu bạn lấy với số lượng ít sẽ rất tiện không mất nhiều chi phí.

 

nguon giay the thao

Những mẫu giầy trên thị trường bày bán

B4: Chọn địa điểm kinh doanh.

    Sau khi làm các bước trên tốt bạn đã làm được 60% công việc của mình, về địa điểm kinh doanh thì  bạn nên chọn địa điểm mà tập trung nhiều đối tượng mà mình nhắm tới như vậy sẽ thuận lợi nhất.

B5: Liên kế hoạch bán hàng.

Hiện này việc sử dụng công nghệ là rất phổ biến nhưng ngoài ra cách bán hàng truyền thống bạn cũng không nên bỏ qua. Bạn sẽ lên một kế hoạch làm Marketing thật chi tiết cùng với quản lý khách hàng. 

Các công cụ hỗ trợ như xây dựng website, fanpage, và các phần mềm quản lý bán hàng.... đó là nhưng cách tiếp cận khách hàng mới nhất và đang đem lại rất nhiều hiệu quả.

Trên đây là một số chia sẻ của Admin về vấn đề mở shop kinh doanh giầy, đó là những ý kiến chủ quan và kinh nghiệm của mình rất hy vọng sẽ giúp được nhiều người.

Mọi tư vấn về nguồn hàng xin liên hệ Mr Nam 0948.781.428 hoặc qua bất kỳ kênh online nào.

Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất