Dịch vụ đặt hàng taobao

Bí quyết  tạo chủ đề hót trong bán hàng online

 

Để bán được hàng online trong tình hình thị trường bão hòa hiện nay thì vấn đề giật tít nội dung là một nghệ thuật. Làm thế nào để nội dung giật tít và thông tin bán hàng của mình vẫn hài hòa với nhau. Điều này phải đánh đúng vào tâm lý người đọc tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này, tạo cảm hứng, gây sự chú ý tò mò về thông điệp mình cần truyền đạt.

 

Dưới đây là một số bí quyết độc đáo chia sẻ về vấn đề này rất hiệu quả đã thử nghiệp và thành công.

* Một trong những kênh được chú trọng mạnh nhất hiện nay là FB, một kênh mua-bán hàng số một trên thế giới hiện nay. Hầu hết người dùng tìm kiếm hàng hóa cần dùng trên kênh này.Vì vậy bài viết có tiêu đề bắt đầu bằng một số từ như “bí quyết”, “chia sẻ”, “hướng dẫn”,… sẽ có sức hút với họ hơn những bài viết thông thường.

 

nội dung content

 

* Cũng giống như kiểu “giật tít” bằng cách trích dẫn câu nói đang “hot” trên mạng, tuy nhiên, khi bạn trích dẫn một câu nói của người nổi tiếng lại tạo ra sự tin tưởng hơn cho người đọc. Nhưng hãy lưu ý, chọn người nổi tiếng để trích dẫn bạn cần tìm người có tầm ảnh hưởng liên quan đến lĩnh vực của bài viết.

Không ai là không muốn biết sự thật đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng của những thứ, những việc mà họ vẫn thấy hàng ngày. Vì vậy các bài viết hé lộ sự thật luôn nhận được sự quan tâm của người đọc. Những kiểu bài này thường có tiêu đề bắt đầu bằng “bật mí”, “bí mật”, “sự thật”,…

 

content bán hàng

 

* Sử dụng từ ngữ mang tính thúc giục, kêu gọi

Làm thế nào để tăng sự tương tác với người đọc luôn là mục tiêu quan trọng của người làm nội dung, vì nó quyết định đến tỷ lệ chuyển đổi sang khách hàng tiềm năng. Vì vậy trong nội dung bài viết nhiều người vẫn thường hay thêm một số từ, cụm từ kêu gọi hành động như “Tải ngay tài liệu quan trọng”, “Hãy dùng thử miễn phí 15 ngày để trải nghiệm”. Khi “giật tít” bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để tạo ra tính cấp thiết cho tiêu đề, thúc giục người dùng nhấp vào để đọc. Ví dụ như tiêu đề của bài viết này chẳng hạn: Đọc ngay kẻo lỡ 12 bí quyết “giật tít” cực kích thích.

* Đưa ra vấn đề dễ gây tranh cãi

Một trong những thành công của người làm nội dung là tạo được luồng dư luận xung quanh bài viết của mình. Không nhất định mọi ý kiến về nội dung đều phải tích cực, các bình luận tiêu cực cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc quảng bá (dĩ nhiên bạn phải kiểm soát chúng). Điều này có thể thực hiện được khi bạn “giật tít” về một vấn đề dễ gây tranh cãi, kiểu như “Làm content chỉ toàn đi copy” hoặc “SEO là nghề nhàn hạ nhất quả đất!”.

Chuyên cung cấp nguồn hàng trung quốc  tận gốc với lợi thế người bản địa trực tiếp tìm kiếm đặt mua hàng với chi phí thấp nhất, nguồn hàng ổn định, đảm bảo cho các shop, doanh nghiệp

 

Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất