Dịch vụ đặt hàng taobao

Tình hình mua sắm hàng trung quốc năm 2016

* Tình hình Đặt Hàng taobao trong năm vừa qua

Năm vừa qua có thể nói thị trường mua sắm taobao người Việt đang có dấu hiệu trững lại so với những năm trước gần đây nhất, tình trạng chung cho toàn thị trường, đã có rất nhiều đại lý, shop phải đóng cửa vì làm ăn thua lỗ, hàng hóa trên thị trường trở nên bão hòa, hàng thật , hàng kém chất lượng bị tràn lan.

Nguyên nhân có từ nhiều hướng khác nhau, có thể từ các chiến lược nhà kinh doanh đưa ra chưa hợp lý, nguồn hàng không ổn định, đầu ra chưa tốt… Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh ôn định, phát triển, các nhà phân phối sỉ lẻ làm ăn rất tốt, lợi nhuộn tăng cao, càng ngày càng mở rộng thị trường hơn nữa.

mua hàng taobao

Hang taobao là đầu mối lớn nhất hiện nay

* Các mặt hàng được ưa chuộng trong năm vừa qua

           Ngoài quần áo, giầy dép, túi xách là các mặt hàng cơ bản được đặt mua nhiều ra thị trường hiện nay đang đẩy mạnh tìm kiếm những mặt hàng độc lạ mà thị trường ít bán, hàng    Fake, hàng cao cấp….

           Các mặt hàng như đồ gia đình nội thất, đồ dùng linh kiện điện tử cũng được đặt mua rất nhiều, đặc biết các mặt hàng nữ trang vòng tay vòng cổ được nhiều dân buôn nhắm đến     trong thời gian gần đây.

         Những mặt hàng cao cấp để đảm bảo chất lượng sẽ được nhắm đến trong năm nay, đặc biệt là hàng super fake các thương hiệu lớn trên thế giới.

 

mua hàng online

Mua hàng tại nhà vẫn là lợi thế lớn hiện nay

* Xu hướng mua hàng taobao năm 2016

      Năm 2016 theo xu hướng hiện tại và những dự đoán trên thị trường thì không có gì biến động và thay đổi lớn, ngay đầu năm ADMIN đã tham khảo một số thương nhân chuyên nhập hàng trung quốc trong nhiều năm qua cho thấy phương án lựa chọn hiện tại là tìm nhà sản xuất theo mẫu của mình đưa ra, tuy nhiên với hình thức này thì số lượng là một điều phải nghĩ đến, vì phải số lượng nhiều thì các shop nhỏ phải làm sao?

     Các shop nhỏ nên tập trung lại với nhau hợp cùng để có số lượng lớn đủ sản xuất theo yêu cầu. Các nhà sỉ nên làm việc trực tiếp với chủ người trung quốc ở Việt Nam đặc biệt các ông chủ làm ăn lâu năm và có các mối quan hệ với xưởng như vậy nguồn hàng sẽ đươc đảm bảo cả về giá cả và chất lượng hơn.

  Một số thương nhân chọn hình thức sang quảng châu đánh hàng, cách này lợi là chỗ có thể tùy thích chọn và mắt thấy tận nơi hàng hóa mình mua, Bất cập lợi ở đây là chi phí đi lại cao, rủi ro tiềm ẩn nếu như chưa có kinh nghiệm làm ăn trên đất khách quê người.

 

mua hàng online

Hàng sale vẫn là tâm điểm chú ý của nhiều người

* Những lưu ý cần thiết rút ra trong thời gian qua khi mua hàng trung quốc

      Để mua được nguồn hàng rẻ tốt bạn phải đầu tư nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, mặc dù bạn chỉ cần tìm kiếm online, trong quá trình tìm kiếm cần rút ra cho mình những cách tìm kiếm sao cho hiệu quả để không mất nhiều thời gian

      Trên taobao là có hàng loạt hàng hóa chất lượng giá cả khác nhau của nhiều nhà bán, chính vì thế bạn phải lựa chọn những nhà có uy tín ( đánh giá trái tim->kim cương-> vương niệm), sự phản hổi của khách hàng để lại, dịch sang tiếng việt ngay trên trình duyệt để biết thêm thông tin sản phẩm

     Các đại lý đặt số lượng lớn về thì nên đặt thử mẫu trước khi đặt số lượng lớn để đảm bảo an toàn

      Nếu bạn không biết tiếng trung thì nên nhờ bên công ty dịch vụ trao đổi thêm với họ để biết thêm thông tin chi tiế 

* Liên hệ tìm kiếm mua hàng trung quốc 

      Với kinh nghiệm nhiều năm  mua hàng trung quốc của ông chủ người bản địa sẽ mang lại cho quý khách hàng nguồn hàng lý tưởng

Đ/c Số 4 Ngõ 81 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

     Tất cả những hình thức đặt hàng, tìm sản phẩm hoặc giá cả bạn có thể liê hệ trực tiếp số Hotline: Mr Nam 0948.781.428   Để được hỗ trợ tốt nhất

  • Zalo: 0948.781.428
  • Email: nguyennam8891@gmail.com
  • fb: nguyennam8891@yahoo.com
  • Tất cả những hỗ trợ trên luôn luôn làm việc 24/24 để phục vụ quý khách hàng một các tốt nhất
Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất