Dịch vụ đặt hàng taobao

Những mặt hàng bán chạy dịp tết 2016

Dịp tết hằng năm cứ đến cái mùa chuẩn bị sang xuân ấy chính là lúc người người mua sắm, nhà nhà mua sắm, nhu cầu mua sắm cũng trở nên tăng đột biết và lượng hàng hóa bán ra tăng hơn rất nhiều so với ngày thường. 

Ngày tết chúng ta hay mua gì?

 *  Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân mỗi người có thể mua cho gia đình, tặng bạn bè, quà tặng đồng nghiệp, quà biếu .... Đó là những nhu cầu đơn giản của người tiêu dùng

Đối với người bán hàng thì chúng ta bán gì?

 Thị trường cần gì chúng ta bán ấy, tuy nhiên chúng ta nên tập trung xoay quanh nhu cầu của người dùng, bạn bè, đồng nghiệp... Dịp tết có thể nói một số người hái ra tiên vời việc kinh doanh của mình với một số mặt hàng như sau.

 

hoa cúc ngày tết

Hoa cúc chuẩn bị bán ngày tết

* Hoa là một trong những mặt hàng có thể nói là chạy nhất trong năm nay, nhu cầu trang trí trong nhà hiện nay đang là một nét đẹp văn hóa, ngày thường đã rất nhiều người chơi hoa và nhất là dịp lễ tết đến, hoa là một trong những sản phẩm không thể thiếu trên thị trường.

* Xu hướng của những năm gần đây là các loại hoa như hoa ly, hoa lay ơn, hoa dơn, hồng, hoa hải đường,hoa cúc, nụ tầm xuân...

* Kinh nghiệm bán hoa cho biết bạn phải có nguồn hàng chắc chắn , biết cách bảo quản và chăm sóc hoa tránh sự thay đổi của thời tiết.

* Chắc chắn các bạn đều biết hoa là vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình trong ngày tết .Do đó dù giàu hay nghèo từ nông thôn đến thành thị , kinh doanh bán hoa ngày tết luôn là cách kiếm tiền phổ biến nhất trong ngày tết . Không nên nghĩ vì rất nhiều người biết đến nên sẽ cạnh tranh cao bởi vì nhu cầu mua hoa là rất lớn.
 

rượu bán tết

Rượu tết đang làm nóng dần thị trường tết 

* Các cửa hàng rượu từ ngõ ra đến phố, từ siêu thị đến trung tâm thương mại lớn, lượng rượu bán ra chỉ hai tháng cuối năm có thể tương đương với 10 tháng còn lại của năm, rượu là một trong những sản phẩm trong gói quà tết không thể thiếu, bàn thờ ngày tết không thể thiếu những chai rượu đầy kiểu dáng.

* Ngày tết là lúc giá đình sum họp anh em bạn bè gặp mặt, chén rượu làm gắn kết yêu thương, tình cảm lâu ngày xa cách.

* Rượu thì có rất nhiều để chọn, rượu ngoại và rượu nội đang được bầy bán thịnh hành trên thị trường khắp cả nước hiện nay.

 

hoa quả tết

Hoa quả chuẩn bị ngày tết

* Hoa quả ngày tết là  sản phẩm không thể thiếu, Mâm ngũ quả ngày tết thì ai cũng biết, đầy đủ các món quả cần thiết để trang trí ngày đầu năm mới, không những thế mọi người còn có quan niệm tâm linh cầu may mắn trong năm mới.

* Hoa quả ngày tết luôn được ở trạng thái tươi ngon nhất, chí ít nhất là 3 ngày tết mâm ngũ quả cúng gia tiên, mâm ngũ quả đi lễ chùa...

* Ngoài ra còn rất nhiều các mặt hàng dịch vụ khác có thể làm trong dịp trước tết này như : đổi tiền lì xì , dịch vụ dọn nhà…Đặc biệt các loại hàng mã như phong bao lì xì, đèn lồng, các vật dụng để trang trí cũng rất hốt khách. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn và ý tưởng kinh doanh tốt nhất cho những ngày cuối năm nhé!

 kính chúc mọi người một năm mới tấn lộc tấn tài, hạnh phúc an khang!

Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất