Dịch vụ đặt hàng taobao

Sôi động với thị trường mứt tết năm nay

Thời gian để chuẩn bị chuyển giao giữa năm 2015 và năm 2016 đã được đếm lùi từng ngày, thời tiết hiện tại ở miền bắc đang phải chịu cái lạnh đến thấu xương của mùa đông khắc nghiệt bao năm mới có môt lần. Nhưng bù lại thị trường mứt tết lại đang dần nóng lên từng giờ trên khắp mọi miền cả nước, từ những trung tâm thương mại cho đến các địa điểm kinh doanh nhỏ lẻ, cho đến khách hàng tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất cho mình.

 

Mua mứt tết thì không khó, cái khó ở đây là mua được mứt làm sạch, giá cả phải chăng, tình trạng trong những năm gần đây không ít người phàn nàn mua mứt tết mà chỉ thấy đẹp bên ngoài bên trong chất lượng thì ngược lại.

 

 

mứt tết

sôi động thị trường mứt tết năm nay

Một số mẹo cũng như địa chỉ mua mứt tết

 

* Nhắc đến bánh mứt kẹo, không ai là không nhớ đến phố hàng Buồm, hàng Đường nằm trong chuỗi các tuyến phố thuộc 36 phố phường ngày xưa. Nơi đây từ lâu đã phát triển nghề làm bánh mứt kẹo, được xem như một nghề truyền thống mà trước đây, người dân Hà Nội hay tìm đến để sắm sửa các loại bánh kẹo trong mỗi độ xuân về.

* Cho đến nay, hai tuyến phố này tuy đã phát triển thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh hơn xưa nhưng  bánh, mứt, kẹo và đủ các loại ô mai vẫn là mặt hàng “đặc sản” thu hút rất nhiều người qua lại. Thậm chí nhiều người đi xa cũng đến đây để tìm mua bánh mứt, kẹo về làm quà cho người thân, bạn bè mình.

* Do đó, bạn có thể đến đây là nhập giá buôn về kinh doanh mứt trong dịp Tết Bính Thân năm nay nhé. Vị thơm ngon của các loại mứt thượng hạng ở đây sẽ có thể khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy nức lòng đấy.

 

mứt tết

Mứt tết của một số thương hiệu uy tín

Nên mua mứt của các hang, thương hiệu có tiếng nhiều năm qua

 

* Thay vì mua sắm các loại mứt không rõ nguồn gốc đang được bày bán tràn lan tại các chợ, bên cạnh mứt hộp thương hiệu Kinh Đô, Tràng An, Bibica Hà Nội, Hữu Nghị,… người mua đã tìm đến một số nhãn hiệu nổi tiếng như mứt kẹo Hồng Lam, hay thương hiệu mứt Lạc Xuân, mứt gia công Xuân Đỉnh,… để mua về tiêu dùng dịp Tết.

* Tuy nhiên thì không phải ai cũng đều có điều kiện về thời gian, cũng thuận tiện trong việc đi lại để tìm mua các loại mứt này. Đó là cơ hội để các mô hình kinh doanh mứt trực tuyến có thể phát triển và kiếm lãi lớn mỗi dịp Tết đến xuân về.

 

 

mứt tết

Mứt tết tự làm cực kỳ an toàn 

Bạn có thể tự làm mứt cho mình nếu có thời gian

 

* Cùng với mứt thương hiệu và các nhãn hiệu nổi tiếng khác trên thị trường thì phong trào tự làm mứt Tết và kinh doanh mứt đã trở thành một xu hướng “hot” trong 1 – 2 năm trở lại đây. Mứt tự làm tuy không có được mứt giá cạnh tranh như nhiều loại mứt khác nhưng nó hoàn toàn đảm bảo được chất lượng và an toàn vệ sinh. Một phần là người bán làm theo số lượng ít, chỉ làm khi nhận được đơn đặt hàng, phần khác là vì người mua cũng thường mua mứt handmade của người quen nên có thể yên tâm một cách tuyệt đối.

* Đứng trước trào lưu đó, nhiều bạn trẻ đã quyết định thử sức kinh doanh mứt Tết, vừa là tự làm để ăn, vừa là giúp nhiều người  có được nguồn mứt đảm bảo để sử dụng trong dịp Tết. Vậy tại sao bạn lại không thử tự làm mứt để kinh doanh, chắc hẳn sẽ rất đắt hàng trong năm nay đấy.

* Với những chia sẻ trên ad cũng mong muốn các bạn cùng với khách hàng của mình sẽ có một chút thông tin thêm để chuẩn bị sắm tết cho mình và gia đình hợp lý hơn, tiết kiệm hơn và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe.

Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất