Dịch vụ đặt hàng taobao

Sự thật về hàng việt nam xuất khẩu

* Hàng Việt Nam xuất khẩu có lẽ đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta, ngành hàng dệt may việt nam đã có từ rất lâu đời, tuy nhiên theo thời gian cũng có rất nhiều biến động trên thị trường, người mua hàng rất ít ai biết được thực sự nguồn gốc của nó và ý nghĩa của hàng Việt Nam xuất khẩu là gì?

* Nguồn hàng thời trang của việt nam có thể nói rất đa dạng, nói đến hàng VNXK là người ta nghĩ ngay đến ngành hàng thời trang.

 

nguồn hàng thời trang

Nguồn hàng VNXK

Hàng Việt Nam xuất khẩu

 

* Hàng VNXK là hàng hóa chính hãng được gia công tại Việt Nam, xuất khẩu đi các nước EU, châu Mỹ,… và không được phép bán trực tiếp ở trong nước. Muốn bán tại Việt Nam phải nhập khẩu lại từ nước ngoài. Vì thế giá sản phẩm rất cao vì chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, chi phí vận chuyển, VAT,…

* Nguyên tắc sản xuất hàng VNXK là toàn bộ nguyên liệu, phụ kiện đều là hãng gửi sang và quá trình kiểm định rất nghiêm ngặt. Khi nhận được đơn hàng gia công cho chính hãng, các nhà máy chỉ được phép làm gia công khép kín trong phạm vi xưởng của mình. Tất cả các nguyên liệu vật tư như da, đế, vải, chỉ may,… đều được chỉ định bởi chính hãng theo dạng tạm nhập tái xuất và dư thừa rất khiêm tốn 1%-3%/đơn hàng. Sản phẩm đều phải đạt tiêu chuẩn rất khắt khe trước khi được xuất đi.

 

Đối với quần áo Việt Nam xuất khẩu

 

* Hàng VNXK thường rất ít size nhỏ vì người Châu Âu lớn hơn người Việt nên cỡ XS, S của họ cũng lớn hơn nhiều so với cỡ đó tại Việt Nam. Một dây hàng 40-50 cái áo thường chỉ có 2-3 size M.

Tem mác: Tất cả những hãng quần áo của châu Âu may tại Việt Nam đều có rất nhiều tem mác, từ tem trong áo đến mác giấy đi kèm, chắc chắn không dưới 4-5 mác. Tuy nhiên nếu bạn không phải là dân trong nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm thì đừng dựa vào mác vì hàng VNXK thường bị cắt mác để tránh bị đối tác xử phạt.

Hàng VNXK thường có đường may dày dặn, nhãn, mác, cúc phụ đầy đủ.

 

nguồn hàng thời trang

Hàng thời trang Việt Nam XK

 

 Đối với mặt hàng giày

 

* Hàng xuất khẩu xịn thường có dòng chữ “Made in…” in trên giày. Theo quy luật hàng hóa thì chữ “Made in” phải được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm chứ không phải dán một chiếc tem ghi dòng chữ “Made in”. Và nó được in trên lót giầy, thành trong của giày hoặc in chìm trên đế giày.

Giày VNXK xịn có in chìm cỡ giày, tên thương hiệu và dòng Made in Vietnam mặt dưới đế và thành trong, có thông tin code mã hàng.

* Cái hàng mà hằng ngày chúng ta gọi là hàng Việt Nam đó hoàn toàn là hàng của một số xưởng làm nhái được bầy bán không qua kiểm duyệt của cơ quan thị trường. Qua bài viết này bạn đã biết phần nào về hàng VNXK và để khi   chúng ta tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh cần phải lưu ý, tìm hiểu rõ nguồn gốc.

 

Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất