Dịch vụ đặt hàng taobao

Tại sao không bán được hàng ?

Hiện nay ở việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng có đến cả vạn shop bán hàng được mở ra nhưng tại sao cùng một mặt hàng, cùng nguồn hàng mà shop bán được shop lại không bán được?

Câu hỏi này sẽ được Admin thống kê  và cho ý kiến đánh giá của riêng mình như sau.

* So sánh sản phẩm giữa các shop   

  Trước tiên chủ shop kinh doanh cần thiết kiểm tra lại nguồn hàng  và chất lượng hàng của mình cung cấp cho khách hàng  đã đạt yêu cầu hay chưa, đã đủ số lượng, chất lượng, mẫu mã như các đối thủ hay chưa? Đó là một điều hết sức cần thiết. Nếu chưa thì phải khắc phục nhược điểm này ngay lập tức vì nó là tiền đề trong các bước kinh doanh.

 

so sánh giá cả

So sánh giá cả trên thị trường

* Giá cả hàng hóa

 Giá  các mặt hàng của mình đã phù hợp với đối tượng khách hàng của mình hay chưa?

Giả sử  mục tiêu mình nhắm đến là sinh viên thì giá cả nên mềm đi một chút để mình lấy số lượng bù lại bởi vì ai cũng biết sinh hầu hết là khách hàng tiềm năng nhưng lại tiết kiệm.

Đối tượng là dân công sở, công nhân, người đi làm… với đối tượng này bạn cần làm gì để họ mua hàng của bạn, giá bán có thể cao một chút nhưng nói bán là phải có hàng ngay lập tức bởi vì đối tượng này không quan trọng về giá cả, nhu cầu đặt lên hàng đâu.

Với từng đối tượng bạn nê cân nhắc giá thật hợp lý, theo quán tính của người việt nam nói chung chỉ cần giảm được 1K là có sự khác nhau về giá cả.

 

giảm giá sản phẩm

Luôn tạo ra chương trình giảm giá thu hút khách hàng 

* Thái độ phục vụ khách hàng

Thái độ phục vụ khách hàng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng khách hàng quay lại với shop của mình bởi vì không phải ai cũng biết cách mua sắm, mua được hàng đẹp, hàng rẻ, chính vì thế bạn cần có một đội ngũ nhân viên tư vấn thật tốt, niềm nở, nhiệt tình với bất kỳ khách hàng nào kể cả khi khách hỏi đến nhưng không mua vì có thể lần sau người ta sẽ quay lại với lòng tin của mình đã tạo ra cho họ.

Quyền lợi khách hàng phải được đảm bảo mọi lúc mọi nơi giả sử được chọn lựa thỏa mái, không ưng thì không mua, đổi trả ….

Với thái độ phục vụ khách hàng tốt tôi dám đảm bảo 100 khách hàng có 99 khách hàng quay lại sẽ tốt hơn bạn có 100 khách hàng mới.

 

thái độ bán hàng

Thái độ chăm sóc khách hàng ảnh hưởng trực tiếp đến bán hàng

* Đưa sản phẩm đến người có nhu cầu.

Người ta thường nói trăm người bán vạn người mua điều này rất đúng vạn người có thể là một con số rất lớn so với khách hàng của shop  chính vì thế làm sao để có vạn người biết đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp?

Điều này nó thể hiện cơ hội bán hàng của bạn cao hơn bao giờ hết, bằng mọi cách bạn phải đưa được sản phẩm của mình đến càng nhiều người càng tốt .

 

kinh doanh online

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn với internet

* Góc chia sẻ kinh doanh

Một số kinh nghiệp mà AD đúc kết trong 5 năm qua xin được chia sẻ đến tất cả mọi người.

Để bán được hàng thì trước tiên phải dám nói dám làm, dám đầu tư, làm thì sẽ thua nhưng thua vẫn phải làm, không thua thì không bao giờ có thắng tôi dám chắc chắn một điều là như vậy.

Hiện nay công nghệ internet phát triển chính vì thế việc marketing online là một công cụ đắc lực nhất không sử dụng sẽ không thể kinh doanh được, với hai kênh đó là mạng xã hội fakebook- fapageweb-google Liên hệ AD tư vấn trực tiếp (zalo) 0948.781.428

Bán hàng truyền thống các shop phải làm sao thế mạnh của mình phải đập thẳng vào mắt người tiêu dùng. Vd như treo banner quảng cáo, biển sale, hàng mới về….

Các chương trình khuyến mãi không được thiếu ít nhất mỗi tháng phải có 2 chương trình lớn nhỏ để thu hút khách hàng ( đánh vào tâm lý hàng giảm giá)

Trên đây là một số chia sẻ  thật tâm của AD bởi vì thời gian gần đây có rất nhiều shop, doanh nghiệp phải đóng cửa, thua lỗ  không thương tiếc như vậy làm ảnh hưởng đến cả chủ shop và khách hàng, người tiêu dùng, những điều không đáng, hãy cùng chung tay xây dựng cộng đồng kinh doanh cùng phát triển nhé.

 

 

Dịch vụ
Dịch vụ nhập hàng taobao giá rẻ Thông quan hàng taobao Đặt hàng quảng châu trung quốc
Bản đồ chỉ đường
Cộng đồng Order Taobao Namxavi

Thiết kế website, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website copacs, 0167 609 6813, công ty thiết kế web, dịch vụ web

Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất
Dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ nhất